Dịch vụ thanh toán hộ qua Alipay

1. Như thế nào gọi là thanh toán hộ qua alipay

Khi bạn muốn mua sản phẩm hoặc order hàng trên các trang web bán hàng trực tuyến của Trung Quốc như Taobao.com, 1688.com, Tmall.com (ngoài ra còn có offical website như Zara, Forever21,HM…) thì bạn cần phải tạo cho mình tài khoản Alipay để giúp bạn thanh toán cho món hàng mình lựa chọn.

Tuy nhiên trong điều kiện ràng buộc người dùng 1 cách khó khăn như ngày nay của alipay (yêu cầu phải xác thực, yêu cầu xài không quá hạn mức từng loại tài khoản, đôi khi khóa số dư mà không cần lý do, đôi khi lại yêu cầu thêm thẻ ngân hàng xác minh ..v…) thì việc tự tạo rồi xác thực hay duy trì 1 tài khoản Alipay đã được xác thực để tiếp tục thực hiện giao dịch mua hàng là việc khó khăn không kém.

Nhưng đừng vội bỏ cuộc bởi vì kể cả trong các tình huống như vậy bạn vẫn có thể mua sắm thoải mái trên các kênh bán lẻ online của Trung Quốc (Taobao, 1688.com…) và thanh toán trực tuyến thuận lợi nhanh chóng nhờ có tài khoản Alipay khác giúp bạn thanh toán.

Giải pháp an toàn nhất đó gọi là thanh toán hộ – thanh toán qua Alipay.

Bạn thắc mắc tại sao nên lựa chọn thanh toán hộ bằng tài khoản Alipay trong khi bạn có thể tự nạp tiền và tự thanh toán những sản phẩm mà mình đã mua? Tất nhiên bạn có thể tự làm điều đó nhưng bạn sẽ tốn thời gian cũng như chi phí dịch vụ hàng tháng. Nếu như bạn nhờ thanh toán qua Alipay thì không những không mất phí nạp tệ, chi phí lại thấp mà còn có thể đảm bảo được rằng nick thanh toán Alipay không bị quá hạn mức thanh toán, không bị khóa chức năng thanh toán tiền trong 1 khoảng thời gian dài không sử dụng. Mà bạn có biết nếu nạp tệ quá hạn mức trong trường hợp chưa xác thực nick có thể gây đóng băng tài khoản nên nếu lựa chọn thanh toán hộ qua tài khoản Alipay thì bạn có thể giảm thiểu được rủi ro này.

2. Biểu phí dịch vụ thanh toán hộ Alipay

 • Với hình thức thanh toán hộ Alipay Lâm Thái Express thu phí dịch vụ trọn gói là 100.000 vnđ/ ngày, không giới hạn số lần thanh toán.
 • Thời gian thanh toán từ 5’-30’ tính từ khi khách chuyển khoản.

Ghi chú:

 • 1 lệnh thanh toán hộ có thể chứa nhiều đơn hàng trong Taobao
 • 1688 và các trang khác như zara, hm… không gộp được đơn
 • 1 tài khoản alipay được gửi 10 lệnh thanh toán 1 ngày trên taobao và 1688
 • Các lệnh thanh toán ngoài giờ có thể sẽ chậm hơn bình thường một chút. Nếu với đơn hàng sale cần thanh toán nhanh trong 30’ khách hàng cần liên hệ trước để nhân viên trực.

3. Các bước thực hiện của 1 lệnh thanh toán hộ

 • Khách hàng liên hệ zalo, wechat để tham khảo tỷ giá và phí dịch vụ
 • Gửi yêu cầu thanh toán hộ, kiểm tra số tiền và chuyển khoản vào các tài khoản bên dưới
 • Thông báo đã chuyển khoản thành công + gửi ảnh giao dịch thành công
 • Xác nhận đã nhận được tiền, thông báo với khách sau khi đã thanh toán xong

LƯU Ý:

 • Không ghi ” tệ”, “rmb”, ” chuyển tiền” , “thanh toán ” trong nội dung chuyển khoản.
 • Quý khách chuyển khoản khác ngân hàng vui lòng chọn chuyển khoản nhanh 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *