Dịch vụ nạp tiền Alipay và Chứng thực tài khoản

Thương mại điện tử ngày càng phát triển khiến cho việc trao đổi mua bán ở bênngoài biên giới cũng ngày càng trở nên thuận tiện, đơn giản hơn. Côngty chúng tôi chuyên về các dịch vụ có liên quan đến việc xúc tiếnthương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc. Cùng với sự ra đời và pháttriển nhanh chóng của trang thương mại điện tử Alibaba, việc thanh toánqua Alipay đã trở thành hình thức thanh toán được lựa chọn phổ biếnvới các ưu điểm: nhanh chóng, an toàn, không tốn chi phí.

Sử dụng dịch vụ nạp tiền Alipay của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức thu phí dịch vụ thấp và tỉ giá cạnh tranh.

Với mức phí thấp, các bạn thanh toán các đơn hàng nhỏ lẻ giá trị thấp sẽ rất có lợi về tiết kiệm chi phí còn với tỉ giá cạnh tranh,chúngtôi khẳng định có thể đáp ứng được nhu cầu chuyển tiền thường xuyên,liên tục, số lượng lớn của các khách buôn.

Ngoài nạp Alipay, các bạn cũng có thể thanh toán đến tài khoản của bất kì ngân hàng nào tại Trung Quốc.

Phí dịch vụ nạp tiền Alipay và chuyển khoản ngân hàng như sau:

  • Dưới 5000 NDT => 50 000 VNĐ/món
  • Trên 5000 NDT => Miễn phí dịch vụ

Quy trình sử dụng dịch vụ như sau:

  • Bạn liên hệ chúng tôi để hỏi tỉ giá tại thời điểm cần sử dụng dịch vụ. Sau đó bạn qui đổi số tiền cần chuyển ra tiền VNĐ theo công thức:
  • (Số tiềncần nạp)* tỉ giá + phí dịch vụ (nếu khoản nạp dưới 5000ndt)
  • Bạn chuyển tiền vào 1 trong 4 tài khoản trên web (http://dathangtrungquoc.vn/tk-ngan-hang-p36469.htm).

Lưu ý: Bạn cần ghi rõ tên bạn trong nội dung chuyển tiền. Sau đó, bạn nhắn tin qua điện thoại hoặc zalo tài khoản cần nạp tệ vào. Giao dịch sẽ được xử lí chậm nhất trong vòng 20 phút.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi cung cấp dịch vụgia tăng là hỗ trợ bạn trong giao dịch với shop trong trường hợp bạncó hạn chế về ngôn ngữ giao tiếp, tìm link sản phẩm, tìm nhà cungcấp dịch vụ vận chuyển nội địa, khiếu nại shop khi gặp vướng mắcvề hàng hoá, v.v…

DỊCH VỤ XÁCTHỰC TÀI KHOẢN

Xác thực tài khoản Alipay được hiểu nôm na là dùng chứng minh thư người Trung Quốc hoặc hộ chiếu người nước ngoài, tài khoản ngân hàng mở tại TQvà số điện thoại liên kết với tài khoản đó để xác nhận chính danh chủ tài khoản Alipay.

Cái lợi nhất của việc xác thực tài khoản là bạn có thể mở shop trên các trang giao dịch điện tử như Taobao, Tmall, 1688, v.v…, đồng thời bạn được giao dịch mua bán với số tiền lớn hơn khi thanh toán quốc tế, tăng độ tin tưởng với đối tác và tài khoản được nhận tiền trực tiếp từ tài khoản Alipay khác nhiều hơn mà không mất phí.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ xác thực tài khoản bằng CMTND của ngườiTrung Quốc là thành viên của công ty nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm, khi gặp trục trặc về tài khoản sẽ được hỗ trợ để giải quyết.

Biểu phí xác thực như sau:

Loại hìnhkhách: Phí xác thực:

  • Khách chỉ sử dụng dịch vụ xác thực triệuvnđ/tài khoản
  • Khách sử dụng cả dịch vụ vận chuyển triệu vnđ/tài khoản

Chi tiết xin liên hệ 2763751616 (wechat, qq)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *